รีวิวจากผู้เข้ารับบริการ

nalina
คุณ นลินา สุขรมย์

ฟินมากเวอร์ ตัวเบาเยอะเลย เราไม่นวดละมาที่นี้แทน ใครเป็น office syndrom หรือปวดเราแนะนำให้ลอง มันเป็นประสบการณืใหม่ของกล้ามเนื้อเราจริง ๆ เพราะนวดมือมันไม่ถึงจุดที่เรามีปัญหา เพราะใช้คลื่นไฟ้า อามรมณ์ทำสปาผสทกายภาพบำบัดโดยผู้เชี่ยญชาญพนักงานน่ารักมากๆ แนะนำ ๆ ฟินจริงงง

302489
คุณ ศศิพัชร์ นิลนรศรี

ใครรักตัวเองยกมือขึ้น. วันนี้ได้มาปรับสมดุลร่างกายกับคุณเมย์. บอกเลยว่าปกติเป็นคนเมื่อยบ่อยมาก ไม่สบายง่ายมาก เพลียตลอดเวลา. ง่วงง่ายและหายใจได้ไม่ลึก. ไม่ได้มโนนะคือไปหาหมอเข้าโรงพยาบาลจริงจัง 555 ….หมอจับตรวจเลือดตรวจไทรอยด์อะไรก็ปกติดี. มาวันนี้ได้คำตอบที่สงสัยหมดเลยว่าร่างกายภายในของเราเป็นยังไง ทำงานยังไง. และเพราะอะไรเราถึงเป็นแบบนี้. คือทุกอย่างมันมีสาเหตุหมดเลย. แต่อันนี้คุณเมย์แนะนำเองนะ. มันผ่อนคลายจนเราฟังไม่หมดง่วงมากฮ่าๆๆ. 3 ชั่วโมงในการดูแลของคุณเมย์คือดีมาก. ถามไถ่อาการตลอด. คือเรารู้สึกว่าเราได้รับการรักษาที่สบายและหายง่ายที่สุดเท่าที่เป็นไปได้แล้ว คือใครมีอาการปวดเมื่อยก็มาเหอะหรือลองไปปรึกษาดูก่อนก็ได้. และบอกเลยว่าคุ้มจริง ๆ ถ้าเป็นตอนแก่อายุ 80 ก็คงแก้ไม่ทันแล้วนะ ไปเถอะเราว่าดีจริง

ruksina
คุณรักษิณา พราหมณี

วันนี้ได้มีโอกาสไปทำกายภาพบำบัด รักษาอาการปวดคอบ่าและหลัง จากที่มาเพราะเห็นพี่พี่รีวิวได้ว่าดีมาก. รักษาอาการปวดตามจุดต่าง ๆด้วยวิธีภาพบำบัดแบบใช้เครื่องไฟฟ้า. นี่ก็งงมากว่ามีด้วยหรอ. เพราะไม่เคยมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้เลย. วันนี้เลยลองไปดู. ปรากฏว่าดีมากจ้า……..ทำเพลินทำสบายโล่งมาก…..เหมือนไปนวดแต่ดีกว่านวด….เพราะไม่เจ็บตามเส้นหรือตามจุดที่นวด……วันนี้ทำแค่คอบ่าช่วงข้างหน้า หลังจากประเมินอาการเบื้องต้นก่อนทำการรักษา. คุณเมย์บอกว่าเรามีอาการร่างกายผิดรูปคือ ไหล่ห่อ คางยื่น ทำให้กล้ามเนื้อเกร็งมันไปกดเส้นประสาท ( ถ้าจำไม่ผิด ). สิ่งพวกนี้มาจากการใช้ชีวิตประจำวันของเราที่นั่งทำงานผิด. คุณเมย์เลยให้เรายืดกล้ามเนื้อและสอนวิธีการแก้ไขด้วยตนเองเบื้องต้น. หลังจากการรักษาด้วยสามวิธีหลักคุณเมย์ยังตรวจพบอีกว่า เรามีอาการเส้นประสาทขาและอาการอื่น ๆ อีกสามอาการ ( จำชื่อไม่ได้ ) สิ่งเหล่านี้ตรวจพบในขณะการรักษาและหลังการรักษา. มันแสดงออกชัดเจนเพียงแค่จับและลองขยับท่าทางเท่านั้น เอาจริง ๆ คือพอมาวิเคราะห์การเจ็บปวดดูแล้ว. มันมาจากที่เราทำตัวเองทั้งนั้น. จริง ๆ อยากเล่าละเอียดมากกว่านี้ แต่ว่าง่วงมากสรุปคือมันดีจริง ๆ ต้องมาลอง. ยิ่งค้นพบไวรักษาไวร่างกายเราก็จะยิ่งดีขึ้น

unmonpan
คุณอัญญ์มนพัทธ์ คำพันธ์

เราทุกคนแม้แต่ตัวบีเอง เคยคิดอยู่เสมอว่าตัวเองแข็งแรง ไม่มีปัญหาอะไร. …. สวยยย 😉 สุขภาพดี 👍 มีบ้าง ปวดเมื่อยๆอ ธรรมดา … ที่มีไขมัน ที่ขาใหญ่ หรือมีส่วนเกินตามร่างกาย เป็นเพราะว่า เรากินเยอะ หรือ เราออกกำลังกายไม่พอ🏋️‍♀️ จนกระทั่ง ได้มากระตุ้น ปรับสมดุลร่างกายที่ซาลดราอาร์ทัว #saldraartua แค่คิดว่า สบายๆๆ เหมือนมาทำสปาตัว สปาหน้า อะไรอย่างเน้ …..ซึ่งก็รู้สึกดีมากจริงๆ ❤️ เอาจริงๆ นอกจากหน้าใส อย่างเห็นได้ชัดเจน ตั้งแต่ครั้งแรก. แล้วก็ยังได้รู้อีกว่า… ในร่างกายเรา มีส่วนที่ ไม่สมดุลอยู่ 🏊‍♂️ซึ่งจริงๆแล้ว คิดว่า แทบทุกคน มี ซึ่งจะมากน้อยก็แตกต่างกัน…. ตามการดูแลรักษา ตามไลฟ์ไตล์ชีวิตประจำวันของแต่ละคน ….👩‍🎤 ส่วนตัวเรา… เราก็รักษาไป…..และปรับสมดุลไปเรื่อยๆ (ไม่ถึงเดือน )ก็เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของร่างกาย จนกระทั่งมาวันนี้ ได้พบว่า.. ร่างกาย ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป💪 ร่างกายกระชับขึ้น รูปร่างดูเล็กลง✌️ และไม่สวิง เหมือนเมื่อก่อน (บางวันบวม บางเฟริม ขึ้นอยู่กับการพักผ่อนและการกินการออกกำลังกาย) ตอนนี้บอกเลยว่ามีความสุข แฮปปี้กับร่างกายตัวเองมาก…❤️ อยากบอกว่า ขอบคุณ … ขอบคุณซาลดราอาร์ทัว…

punnapha
คุณปุณนภา จันทร์พรหม

ตามหามานานกับการรักษาที่ต้นเหตุ ของอาการปวดไหล่ซ้าย ที่ทำให้ลามไปที่นิ้วมือข้างซ้ายทั้งหมด วันดีคืนดี คอก็ตึงปวดไปทั้งศีรษะ ที่ผ่านมาลองหลายขนาน ทั้งนวดไทย กัวซา ฝังเข็ม จัดกระดูก แต่อาการไม่เคยหายไปเลย จนมาเจอที่นี่ ก็มีความหวังอีกครั้ง ใช้การรักษากายภาพบำบัดร่วมกับการกระตุ้นไฟฟ้า “เพื่อจัดระเบียบกล้ามเนื้อใหม่” … เมื่อกล้ามเนื้ออยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง การฟื้นฟู หร์อซ่อมแซมตัวเองของเซลล์ ตามธรรมชาติ จะเกิดได้ดีขึ้น แล้วอาการปวดตึงของเราก็จะหายไปในที่สุด
#ทำแล้วสบายตัวมาก นิ้วหายชาแล้ว
น้องนักกายภาพก็น่ารัก อธิบายดีสุดๆ
……ใครเจอปัญหาเดียวกัน หรือเป็นออฟฟิศซินโดรมทั้งหลายแหล่ พี่แนะนำมากจ้า…..
#highlyRecommended

chidchanok
คุณชิดชนก เต็มใจ

ดีไปอีก #saldraartua เป็นคลินิกที่เปิดโลกทรรศน์เรื่องการดูแลร่างกาย ของเราเยอะมาก แหละได้เห็นถึง ความสำคัญ และความสามารถของ เครื่องมือกายภาพที่เราเรียนมา ทำอะไรได้มากมาย หลายอย่างมากๆ ครั้งแรกที่ได้ยิน ลูกค้า ที่รู้จัก เล่าให้ฟัง ว่าไปรักษา ที่คลินิกซาลดราอาร์ทัว แล้วบอกว่า ท้องผูก ….​ก็เปรยๆ ….. คุณเพื่อนเรา นางก็จัดการกระตุ้นการทำงานของลำไส้ ให้ ด้วยความรู้ทางกายภาพที่เรียนมา …..โอ้มายก้อด โคตรอเมซิ่ง … ลูกค้ากลับมาเล่าให้ฟังว่า รักษาเสร็จ นางเข้าห้องน้ำเลย 👍👍👍 เริ่ดมากจริงๆ 🌼🌼🌼อยากให้ไปลอง 🌼🌼🌼 เป็นอีกทางเลือกหนึง ที่ไม่ได้ใช้ยา แต่ก็รักษาได้เช่นกัน #รักษาอาการท้องผูก #ป้องกันริดสีดวง #ของดี #ต้องลอง ถ้าใครมีปัญหาเรื่องอาการท้องผูกอยู่ อยากให้ลองเข้าไปรักษาดู ใช้เวลานิดเดียว และเกิดการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังการรักษา ที่สำคัญไม่ได้ใช้ยา ไม่มี side effect แต่คือการทำให้ลำไส้ แข็งแรง และสามารถทำหน้าที่ ได้ดียิ่งขึ้น …. มีแต่ดีกับดี❤️🙏

ดูเพิ่มเต้ม

ยินดีต้อนรับ เพื่อฟื้นฟูสุขภาพ

รับการบำบัดรักษาอาการเพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย โรคออฟฟิศซินโดรม โรคเกี่ยวกับทางกายภาพสอบถามเพื่อรับข้อมูลก่อนรับการรักษา